Nhằm chung tay với các cấp chính quyền, nhân dân thành phố phòng chống dịch COVID-19,
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo về việc nộp hồ sơ đề nghị xét công nhận sáng kiến có tác dụng ảnh hưởng đối với thành phố Đà Nẵng năm 2020 như sau:
Ngày 22/1, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã ký kết hỗ trợ thí điểm triển khai chuyển đổi số với các doanh nghiệp và UBND các phường, xã.
Tại Cổng số 3, Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng - nơi tiếp đón tổ chức, công dân đến giao dịch, thực hiện thủ tục hành chính. Tại đây, tổ chức, công dân sẽ được phát phiếu khai báo y tế trước khi vào thực hiện giao dịch hành chính.
Cẩm nang gồm 4 phần chính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Cẩm nang cơ bản, Cẩm nang cho người dân, Cẩm nang cho doanh nghiệp, Cẩm nang cho cơ quan nhà nước,
Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.
Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia hoặc đứng ngoài quá trình đó.
Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng xác định: phát triển mạnh công nghiệp công nghệ cao và CNTT, gắn với xây dựng đô thị khởi nghiệp sáng tạo,
Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng xác định: phát triển mạnh công nghiệp công nghệ cao và CNTT, gắn với xây dựng đô thị khởi nghiệp sáng tạo
    1 2 Trang sau

           

 

 

 

Thống kê truy cập

0 0 0 6 2 3 5 4 3 1
Hôm nay: 411
Hôm qua: 552
Tháng này: 6180
Tổng cộng: 0006235431