Công bố Quyết định thanh tra tại Chi cục bảo vệ môi trường thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 22/5/2018, Thanh tra thành phố tổ chức công bố Quyết định thanh tra tại Chi cục bảo vệ môi trường thành phố Đà Nẵng

Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2018 đã được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt tại Quyết định số 6628/QĐ-UBND ngày 24/11/2017, chiều ngày 22/5/2018, Thanh tra thành phố tổ chức công bố Quyết định thanh tra số Quyết định số 355/QĐ-TTTP ngày 17 tháng 5 năm 2018 của Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng tổ chức tiến hành công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường và quản lý tài chính tại Chi cục Bảo vệ môi trường thành phố Đà Nẵng.

Dự buổi công bố có ông Trần Huy Đức - Chánh Thanh tra thành phố, chủ trì; Giám sát hoạt động đoàn thanh tra; Đoàn thanh tra. Về phía Chi cục Bảo vệ môi trường có ông Đặng Quang Vinh  - Chi cục trưởng cùng với lãnh đạo chi cục và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Theo Quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra gồm 05 thành viên, do ông Trần Công Dũng - Trưởng phòng Thanh tra 1, Thanh tra thành phố làm Trưởng đoàn; thời hạn thanh tra là 30 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra; thời kỳ thanh tra: từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2017. Thực hiện nhiệm vụ Giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra: ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và Xử lý sau thanh tra, Thanh tra thành phố Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Chi cục, ông Ông Đặng Quang Vinh - Chi cục Trưởng cam kết đơn vị sẽ chấp hành nghiêm túc Quyết định thanh tra và yêu cầu các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc phối hợp cung cấp kịp thời, đầy đủ các hồ sơ, tài liệu cho Đoàn thanh tra làm việc.

Nguồn tin: Phòng Thanh tra 1