Thanh tra quận Liên chiểu: công bố Quyết định thanh tra tại UBND phường Hòa Minh

Ngày 10 tháng 10 năm 2017 tại UBND phường Hòa Minh, Thanh tra quận tổ chức công bố Quyết định số 18/QĐ-TTQ ngày 03 tháng 10 năm 2017 của Chánh Thanh tra quận Liên Chiểu về việc thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác thu, sử dụng các nguồn tài chính tại UBND phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra có ông Lê Văn Lộc – QUV, Chánh thanh tra quận và thành viên Đoàn thanh tra; về phía UBND phường có ông Lê Thế Nhân - Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà phụ trách kế toán, Văn phòng - thống kê, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thanh tra nhân dân, Công đoàn cơ sở phường. Thời hạn thanh tra là 30 ngày, kể từ ngày công bố quyết định.

Ông Lê Thế Nhân - Chủ tịch UBND phường đại diện đơn vị cam kết chấp hành nghiêm túc Quyết định thanh tra; đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi, cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu của Đoàn trong thời gian Đoàn làm việc tại đơn vị.

Nguồn tin: Thanh tra quận Liên Chiểu