Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra thành phố

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 10/10/2017, Thanh tra thành phố tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Ân, Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 2 giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng.

 

Đến dự buổi công bố quyết định có ông Võ Ngọc Đồng – Thành ủy viên, Giám Đốc Sở Nội vụ, cùng đại diện lãnh đạo của Ban Tổ chức Thành ủy. Về phía Thanh tra thành phố gồm có Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng chuyên môn, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.

 

 

Phát biểu và trao quyết định, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, ông Võ Ngọc Đồng biểu dương, ghi nhận những thành tích mà ngành Thanh tra thành phố cũng như cá nhân bà Nguyễn Thị Hồng Ân đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị trên cương vị mới, bà Nguyễn Thị Hồng Ân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được cùng với tập thể lãnh đạo Thanh tra thành phố thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của ngành.

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ân bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, của lãnh đạo các cấp, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức, và người lao đông cơ quan; đồng thời hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cũng mong muốn tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức, và người lao động cơ quan quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Văn phòng Thanh tra TP

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

           

Hình ảnh hoạt động

 

 

 

Thống kê truy cập

0 0 0 4 8 1 4 1 6 4
Hôm nay: 562
Hôm qua: 1004
Tháng này: 140455
Tổng cộng: 0004814164